Free Websites at Nation2.com
V my bay từ H Nội đi Seoul
V my bay từ H Nội đi Seoul

Bạn từng ao ước được ghé thăm Hàn Quốc. Bạn từng muốn đến thủ đô seoul để tìm hiếu con người và cuộc sống nơn đây. Bạn tự hỏi liệu tất cả có như phim ảnh, hay chỉ là quảng cáo.

Đến với chúng tôi để có ngay một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul . Và bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa các thủ tục cũng như dịch vụ để đến được Hàn Quốc.

Vé máy bay đi Hàn Quốc ? Chuyện nhỏ, đến với chúng tôi bạn sẽ có tất cả những gì bạn mong muốn và hơn thế  nữa.

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, là nhịp thở, là trái tim của Hàn Quốc. Nơi đây tụ họp sự tinh túy của xứ kim chi.

Bạn vẫn thấy trên các tập phim Hàn cảnh diễn viên ăn kim chi cay cùng thịt nướng một cách ngon lành, vậy sao bạn không thử chúng. Có gì là không thể? Hãy đến quận Mapo để làm một người Hàn dích thực. Ăn thịt nướng được tẩm ướp một cách tinh tế và theo công thức truyền thống, uống một ngụm rượi gạo để biết nó ngon đến thế nào.

Bạn hãy đi thăm thú 1 vòng quanh Seoul để tìm hiểu thêm về con người nơi đây. Người ta vẫn nói, muốn biết thì vào bảo tàng. Vậy nên bạn hãy ghé làng Làng Hanok Bukchon nơi mà hgieenj nay vẫn cong những ngôi nhà truyền thống Hanok. Hay ghé thăm bảo tàng nội thất Hàn Quốc, nơi có hơn 2000 di vật về nội thất các thời kỳ của xứ kim chi. Và bạn sẽ không thể bỏ lỡ những giây phút đi tản bộ dưới tán cây anh đào. Để biết thêm về con người và đất nước này, cũng như cho bản thân những giây phút thư giãn thoải mái.

Sau khi đã tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Seoul bạn hãy ghé bất kỳ quán ăn ven đường, để thưởng thức món ăn mang vị dân dã như mì đen, mỳ cay hải sản hay các loại bánh nếp và chả cá. Hãy ăn theo cách của họ, đừng chú trọng về hình thức. Chỉ cần bản thân thoải mái thôi, đâu cần để ý quá nhiều đến xung quanh. Khi đã nạp đầy năng lượng, bạn hãy đến khu Kangnam  , đây được coi là nơi chốn đắt nhất cưa xứ kim chi này. Ở đây có trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp. Tại đây bạn sẽ biết cảm giác làm người giàu và người nghèo. Người giàu ư, bạn sẽ muốn được tiêu pha như họ, và sau đó bạn sẽ nghèo đi vì những xa  xỉ phẩm mà bạn tậu về. Có hề gì, bạn sẽ vui vì điều đó thôi.

Về giá thành cho mỗi chuyến du lịch trải nghiệm Hàn Quốc không phải là đắt, nó chỉ nhỉnh hơn một tours du lịch cao cấp trong nước mà thôi. Hiện nay chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Seoul thường xuyên nen bạn sẽ không phải lo lắng về phương tiện đi đại.  Ngoài ra chúng tôi  còn hỗ trợ quý khách liên lạc với các tours du lịch tại Hàn Quốc, hay tìm hiểu thêm các thông tin về người Việt tại đây cho quý khách.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để có trong tay những tấm vé máy bay Hà Nội Seoul tốt nhất. Để bạn có thể khám phá về con người và đất nước Hàn Quốc thoải mái và vui vẻ nhất.